หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
เรื่อง : เจ้าขุน จักรภัทร ประวัติ กับเซตภาพสุดหล่อเหลาขวัญใจสาว ๆ
blog : nana123
ระดับ : [ มือใหม่ ]
อ่าน : 286
พุธ ที่ 14 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562
พิมพ์  

รียกได้ว่าเป็นลูกดาราสุดฮอตอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว gclub สำหรับหนุ่มหล่อคิ้วเข้ม ขวัญใจสาว ๆ อย่าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายสุดหล่อของพ่อ เจ เจตริน และแม่ ปิ่น เก็จมณี ซึ่งตอนนี้เหล่าสะใภ้มโนก็ได้แอบกรี๊ดด้วยความโล่งใจอีกครั้ง หลังจากเจ้าขุนออกมาคอนเฟิร์มความโสด พร้อมปิดฉากความสัมพันธ์กับสาวสวย เจสซี่ The Face Thailand ไปเรียบร้อยแล้ว สาเหตุก็คือปัญหารักทางไกล ทั้งยังติดเรียน ทำให้ไม่มีเวลาเติมความหวานเท่าที่ควร แต่ด้วยความฮอตระดับนี้ พอโสดปุ๊บแฟนคลับก็อดจับตามองไม่ได้ว่าจะซุกสาวคนไหนไว้หรือเปล่า งานนี้โสดจริงหรือไม่ คงต้องตามส่องกันต่อไป gclub
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก: Instagram jjaokhun

          gclub สำหรับ เจ้าขุน จักรภัทร เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2546 ขณะนี้เรียนจบชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียน Millfield School ประเทศอังกฤษ และอยู่ระหว่างยื่นสมัครเรียนมหาวิทยาลัยทางดนตรี ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาชอบ โดยระหว่างเรียนที่อังกฤษ เจ้าขุนก็ได้เข้าร่วมทีมรักบี้ของโรงเรียน พร้อมทั้งทุ่มเทจริงจัง จนถึงขั้นลงแข่งขันมาแล้วหลายรายการ ซึ่งจากการเล่นกีฬารักบี้นี่เอง จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าขุนถึงมีหุ่นล่ำสันเสียขนาดนี้ นอกจากจะเก่งทั้งการเรียนและกีฬาแล้ว พอถึงช่วงเวลาปิดเทอมหนุ่มเจ้าขุนก็จะบินกลับมาที่ไทยรับงานโชว์ตัว ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา อีกทั้งยังขึ้นคอนเสิร์ตและเล่น MV ให้ค่ายเพลงของคุณพ่อ เจ เจตริน ด้วย
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก: Instagram jjaokhun

          กลับมาเมืองไทยครั้งล่าสุด เจ้าขุน ยังรับคำท้าขึ้นสังเวียนต่อยมวยดาราเป็นครั้งแรกในรายการ 10 Fight 10 ที่พ่อเจเป็นผู้จัดเองด้วย ทำให้เห็นทักษะด้านกีฬาของหนุ่มน้อยคนนี้ ในขณะที่ดีกรีความฮอตของเขาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากถึง 1.7 ล้านคนเลยทีเดียว
เจ้าขุน จักรภัทร

ภาพจาก: Instagram jjaokhun

          ก็ทั้งฮอต ทั้งน่ารักขนาดนี้ ใครจะไม่หลงรักกันล่ะ ว่าแล้วกระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมเอาเซตภาพสุดหล่อปนน่ารักของ เจ้าขุน จักรภัทร มาฝากกัน บอกได้เลยว่า ถ้าโตกว่านี้สาว ๆ อาจหัวใจวายกับความหล่อของเจ้าขุนไปเลยก็ได้รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
blog name :
เจ้าของ blog :
วัน/ เดือน/ ปีเกิด :
สถานที่ทำงาน :
จำนวนบทความใน blog :
ระดับของ blog :
nana123
yada beeno
1/2/2508

1 เรื่อง
[ มือใหม่ ]